TÌM KIẾM TOUR DU LỊCH PHÙ HỢP

9 tour đang chờ bạn

Nhà hàng Viet Emotion Sapa

Viet Emotion Sapa là một nhà hàng mang phong cách Tapas cổ điển là Quàn Cafe có phục vụ đồ ăn nằm giữa thị trấn nhỏ bé Sapa vùng tây bắc Việt Nam. Trong những cuốn sổ tay du lịch giới thiệu về Việt Nam, một địa chỉ đã trở nên quen thuộc, điểm đến thường xuyên và được ưa chuộng của khách du lịch nước ngoài chính là Viet Emotion Tapas - cafe & Restaurant.

Giá liên hệ

Địa chỉ

Điện thoại

Email

Viet Emotion Sapa là một nhà hàng mang phong cách Tapas cổ điển là Quàn Cafe có phục vụ đồ ăn nằm  giữa thị trấn nhỏ bé Sapa vùng tây bắc Việt Nam. Trong những cuốn sổ tay du lịch giới thiệu về Việt Nam, một địa chỉ đã trở nên quen thuộc, điểm đến thường xuyên và được ưa chuộng của khách du lịch nước ngoài chính là Viet Emotion Tapas - cafe & Restaurant.
 Đến với Vietemotion, bạn không thể bỏ qua đồ ăn, thức uống của nó được. Bởi nó không chỉ đơn thuần là bạn đến để nhâm nhi những tách cà phê, những ly rượu… mà nay mỗi một nhà hàng trong hệ thống của Viet Emotion  còn phục vụ đồ ăn với thực đơn trên 100 món ngon, từ các món ăn Việt thân thuộc, dân dã như món cơm, phở, các món chay… cho đến các món ăn mang phong cách Tây Âu như: sanwich, pizza, các món hải sản, salad… với tài chế biến rất tài hoa đầy chất nghệ sĩ của đầu bếp.

Đội ngũ nhân viên và quản lý với vốn tiếng anh tốt luôn thân thiện và sẵn sàng chia sẻ với bạn những thông tin du lịch hữu ích. Nhà hàng cũng quan tâm tới việc hỗ trợ thông tin du lịch thuận tiện nhất tới các bạn bằng việc bố trí hai chiếc máy tính được kết nối mạng cho bất cứ ai có nhu cầu.

 

Nhà hàng  Viet Emotion  SaPa
Địa chỉ: Phố Cầu Mây , Thị trấn Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam
 
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Họ tên *:

Giới tính *:

Ngày sinh *:

Quốc tịch *:

Địa chỉ:

Điện thoại *:

Email *:

Fax:

THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Ngày đi *:

Ngày về *:

Số lượng người *:

Yêu cầu khác:

BÌNH LUẬN FACEBOOK
Bình luận
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG LIÊN QUAN
Tour bán chạy