TÌM KIẾM TOUR DU LỊCH PHÙ HỢP

9 tour đang chờ bạn

Khách sạn Dragon Sapa - 3 Sao

Nằm ở vùng núi Tây Bắc của Việt Nam, khách sạn Dragon là một biệt thự được trang bị hiện đại với hệ thống lò sưởi và những tiện nghi sang trọng. Khách sạn Dragon với độ cao 1650m so với mực nước biển thuộc dãy Hoàng Liên

Giá liên hệ

Địa chỉ

Điện thoại

Email

1. Thông tin khách sạn

Nằm ở vùng núi Tây Bắc của Việt Nam, khách sạn Dragon là một biệt thự được trang bị hiện đại với hệ thống lò sưởi và những tiện nghi sang trọng. Khách sạn Dragon với độ cao 1650m so với mực nước biển thuộc dãy Hoàng Liên và gần với biên giới Trung Quốc, giữa một khung cảnh tuyệt mỹ bên dưới đỉnh núi Fansipan 3,143m cao nhất Đông Dương, khu vực hoang sơ là nơi sinh sống của 6 dân tộc anh em – với những tour tham quan làng dân tộc thiểu số, chợ truyền thống luôn là những điểm đặc trưng của vùng.

Tọa lạc trong một khu phố bình yên của thị trấn Sa Pa, khách sạn Dragon là nơi nghỉ dưỡng bậc nhất cho hành trình của bạn. Chỉ với 5 phút đi bộ từ khách sạn là bạn đã đặt chân đến cổng của Nhà thờ đá Sa Pa và chân núi Hàm Rồng – nơi có phong cảnh hoàn mỹ do thiên nhiên ban tặng cùng với phiên chợ đa sắc màu của các dân tộc nơi đây. Khách  sạn Dragon chiếm một vị trí hiếm có nhìn xuống thung lũng Sa Pa và núi Hàm Rồng.

Khách sạn được trang bị với đầy đủ tiện nghi để đảm bảo cho quý khách một trải nghiệm khó quên và chân thực nhất khi đến với Sapa. Với hệ thống phòng ốc tân tiến và tiện nghi được thiết kế theo tiêu chuẩn của Global Hotel, khách sạn nổi bật với nhà hàng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình chu đáo. Với khách sạn Dragon, chúng tôi hoàn toàn nhận ra rằng sự thành công của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng, vì vậy chúng tôi đang phát triển kinh doanh theo cách riêng với cam kết chân thành đến chất lượng tổng thể.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách một phần ý nghĩa trong những ngày nghỉ tại Sapa.   

2. Phòng nghỉ

Với 20 phòng sang trọng gồm: 2 căn hộ, 2 phòng gia đình, 1 phòng đôi cao cấp, 3 phòng đơn cao cấp, 1 phòng 3 giường cao cấp, 2 đôi sang trọng, 8 phòng đơn sang trọng, 1 phòng 3 giường sang trọng.
 
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Họ tên *:

Giới tính *:

Ngày sinh *:

Quốc tịch *:

Địa chỉ:

Điện thoại *:

Email *:

Fax:

THÔNG TIN ĐẶT PHÒNG

Ngày đi *:

Ngày về *:

Số lượng người *:

Yêu cầu khác:

BÌNH LUẬN FACEBOOK
Bình luận
KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG LIÊN QUAN
Tour bán chạy